4 con giáp nữ yêu mù quáng nhất!
Thứ Sáu, 24/09/2021 13:16

Chuyên mục tử vi lần này đã nêu tên 4 phụ nữ thuộc con giáp: cừu, chó, dậu, rắn, luôn mù quáng trước tình cảm và không rõ ràng đâu là con đường hợp nhau nhất cho mình, dẫn đến yêu nhầm người.

1. Con Dê

Cô ấy rất mù quáng trong tình cảm, hay do dự, luôn không rõ tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình, gặp người có tình cảm thì chủ động dâng hiến, dễ bị xúc động quá nhưng cuối cùng lại bị tổn thương. Họ nghĩ rằng chỉ cần họ yêu nhau thật lòng thì mọi vấn đề đều có thể vượt qua, nhưng họ không biết rằng một số vấn đề không thể vượt qua được, tình yêu mù quáng thường khiến họ tổn thương sâu sắc.

cho-3.jpg 2

2. Con chó

Phụ nữ tuổi Tuất thường lạc lối trong các mối quan hệ, luôn ngưỡng mộ tình yêu hạnh phúc viên mãn của người khác, không biết làm cách nào để tìm được người bạn đời của mình, nếu không là yêu đơn phương thì lại là người không thích cứ thường xuyên theo đuổi họ. Điều này làm cho những cô gái bán chó cảm thấy tuyệt vọng, đau khổ, sự bối rối của cô là vì cô ấy quá mù quáng.

cho-3.jpg 0

3. Con Gà

Cô gái tuổi Gà rất tự chủ trong mối quan hệ của mình, nhưng cô ấy chỉ nghĩ đến mình trong mọi việc, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương một chút nào, vì suy nghĩ hạn hẹp nên cô ấy không muốn xem xét vấn đề từ góc nhìn của người khác, nên cô ấy luôn gặp rắc rối trong tình yêu bởi nửa kia không nhìn thấy được chân tâm của họ, và vì vậy mà các mối quan hệ nào cũng sẽ mất đi.

cho-3.jpg 1

4. Con Rắn

Cô nàng tuổi rắn không có lòng tự tin vào bản thân dẫn đến rất nhạy cảm trong tình yêu và luôn cảm thấy mình chưa đủ tốt nên không ai yêu mình là chuyện bình thường, suy nghĩ rất bi quan. Họ không biết mình phù hợp với mẫu người nào nhất nên khi chọn bạn đời, họ luôn né tránh, do vậy khó có được hạnh phúc và không tìm được tình yêu đích thực.

cho-3.jpg 3

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Vivian
Tag: tử vi , con giáp , con giáp nữ