Vụ nam công nhân tử vong tại công trình: Chủ đầu tư không báo cơ quan chức năng khi xảy ra tai nạn
Thứ Hai, 25/05/2020 22:48

Tối 25/5, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, CQĐT đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi liên quan đến vụ nam công nhân rơi từ tầng 16 tại công trình tổ hợp khách sạn Condo 2 nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Đà Nẵng).

11-w600-h450.png

Công trình nơi xảy ra sự việc

Nạn nhân tử vong là anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, ngụ phường Thủy Xuân, TP. Huế). Theo Thượng tá Kiều Văn Vương, thời điểm xảy ra vụ việc khiến anh D. tử vong, chủ đầu tư đã không báo cơ quan chức năng. Khoảng 21h tối 24/5,  Công an quận nhận được thông tin từ Công an TP. Huế.

“Ngay sau khi nhận thông tin, Công an quận đã cử một tổ trực tiếp ra nhà nạn nhân để khám nghiệm tử thi, đồng thời khám nghiệm hiện trường nạn nhân tử vong. Việc chủ đầu tư công trình không báo cơ quan chức năng là sai. Hiện nay chúng tôi đang lập hồ sơ và sẽ có thông tin sớm”, ông Vương nói.

Theo Phó Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn, anh D. là thầu điện ở công trình tổ hợp khách sạn Condo 2 và gọi nhân công ở quê vào làm. Khi thấy anh D. tử vong, những người làm cùng đã thuê xe grab đưa nạn nhân về nhà. Chiều nay (25/5), cơ quan công an đã mời nam lái xe lên làm việc, người này cho biết nhận chở với giá 1,5 triệu đồng. Giữa tài xế và các công nhân làm cùng anh D. quen biết nhau.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, dự án tổ hợp khách sạn Condo 2, chủ đầu tư là Công ty CP Khách Sạn và Du Lịch Thiên Thai (Ariyana Real Estate), thành viên của Tập đoàn Sovico Holdings. Đơn vị thi công là Công ty CP Kiến trúc tư vấn quản lý Đông Dương. Hiện công trình này đang thi công hoàn thiện.

Trang Trần
Tag: ngũ hành sơn , đà nẵng , tai nạn , công lý , công lý và xã hội