Tỷ lệ tuyển sinh Đại học Luật Huế đạt trên 96%
Thứ Năm, 28/01/2021 18:47

Đó là thông tin được PGS.TS. Đoàn Đức Lương-Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế chia sẻ trong Hội nghị tổng kết hoạt động truyền thông và tuyển sinh năm 2020 của trường diễn ra vào sáng hôm nay (28/1).

Ảnh 1.01.jpg

PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế phát biểu tại Hội nghị

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid 19 nhưng trong năm học 2019-2020, công tác tuyển sinh của trường Đại học Luật vẫn được triển khai và đạt nhiều hiệu quả. Cụ thể, năm 2020, tuyển sinh Đại học chính quy của Trường Đại học Luật đạt 96,95% so với chỉ tiêu; tuyển sinh sau Đại học đạt 100% so với chỉ têu đề ra. Đặc biệt, Nhà trường đã triển khai tuyển sinh và đào tạo liên thông đại học hệ chính quy cho 64 lưu học sinh Lào.

Chất lượng hoạt động đào tạo luôn được nhà trường chú trọng, đổi mới nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao trình độ, chuyên môn. Năm 2020 đã có 37 lượt là Luật sư, Thẩm phán, Trọng tài viên tham gia giảng dạy và trao đổi kinh nghiệm với sinh viên. Đồng thời, đơn vị cũng chú trọng kỹ năng cho người học, trong đó ký năng được quan tâm giảng dạy tương đương khoảng 40% trong chương trình đào tạo…

Trong năm 2020, Nhà trường tổ chức thành công Hội nghị bàn tròn về rác thải nhựa và môi trường có sự tham gia của 12 nhà khoa học đến từ các nước trên thế giới; tổ chức Seminar khoa học với Trường Đại học Doshisa, Nhật Bản…

“Để đạt được những kết quả trên, ngoài những nỗ lực của nhà trường, còn có sự đóng góp và hỗ trợ truyền thông của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và cả nước”-PGS.TS. Đoàn Đức Lương-Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế chia sẻ.

Ảnh 2.01.jpg

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Năm 2021, Trường Đại học Luật, Đại học Huế dự kiến tuyển sinh 900 chỉ tiêu sinh viên của hai ngành Luật và Luật kinh tế với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; xét tuyển thằng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và Đề án tuyển sinh của Nhà trường; xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Ngọc Minh
Tag: Đại học Luật Huế , Tuyển sinh , tỉ lệ cao