Trường Đại học Luật TP. HCM: Trao tặng tủ sách pháp luật cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Giờ
Thứ Sáu, 29/04/2022 22:29

Trong khuôn khổ chương trình “Vì biên cương biển đảo” do Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh (ĐUK) tổ chức, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM đã trao tặng tặng 1 tủ sách pháp luật trị giá 50 triệu đồng cho Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Cần Giờ.

TS. Lê Trường Sơn cùng đoàn công tác tăng tủ sách pháp luật 1.jpg

TS. Lê Trường Sơn cùng đoàn công tác tăng tủ sách pháp luật

Hòa chung không khí cả nước và Thành phố kỷ niệm những ngày lễ lớn, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM đã tổ chức chương trình hoạt động “Vì biên cương biển đảo” tại huyện Cần Giờ, TP.HCM vào ngày 28/4 vừa qua. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022); 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

2-doan-cong-tac-tham-va-tang-qua-me-vnah-w600-h400.jpg

 Đoàn công tác thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Tham dự chương trình là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM và đại diện thường trực và chuyên trách đảng của các trường đại học, cao đẳng trong Khối.

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, góp phần tích cực trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP. HCM đã trao tặng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Giờ 01 Tủ sách pháp luật với hơn 50 đầu sách về pháp luật dân quân tự vệ, an sinh xã hội, luật dân sự,… và các đầu sách về chính trị, văn học.

Theo Tiến sĩ Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Các đầu sách được tặng trong tủ sách là những kiến thức pháp luật cơ bản và thiết để các đồng chí trong đơn vị có thể tìm hiểu và tham khảo. Bên cạnh, đó để cho tủ sách được cập nhật và đa dạng them, Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Giờ thường xuyên bổ sung thêm các loại sách và tài liệu do các cán bộ, giảng viên của Nhà trường biên soạn và xuất bản.

3-doan-cong-tac-tang-va-va-co-to-quoc-cho-nguoi-dan-huyen-can-gio-w601-h400.jpg

Đoàn công tác tặng và và cờ tổ quốc cho người dân huyện Cần Giờ

Cùng với hoạt động trên trong chương trình “Vì biên cương biển đảo” Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM đã đến thăm hỏi tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hay (92 tuổi), tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, và 3 bộ máy tính cho Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Cần Giờ, 1 bộ máy vi tính cho Đồn Biên phòng Cần Thạnh và 500 lá cờ tổ quốc đồng hành cùng ngư dân xã Cần Thạnh bám biển. Tổng trị giá chương trình là 169.000.000 đồng.

 

Hải Đăng
Tag: Đại học Luật TP. HCM , tủ sách pháp luật , vì biên cương biển đảo , Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Giờ