TP.HCM: 2 bé trai đuối nước tại quận 9
Thứ Sáu, 28/02/2020 10:21

Rạng sáng 28-2, lực lượng chức năng địa phương và các đơn vị nghiệp vụ liên quan Quận 9 vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai bé trai tử vong.

luc-luong-chuc-nang-tim-nan-nhan-1-w653-h490.jpg

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đang tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: XĐ)

Theo người dân, trưa 27-2, ba bé trai cùng học lớp 6 gồm: Trần Thái T., Đỗ Trương Hoàng L. và Nguyễn Lê Hoàng V. (cùng ngụ quận 9) rủ nhau đi câu cá tại đoạn cuối đường 236, nơi con kênh chạy dọc khu Công nghệ cao (phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9).

Trong lúc câu cá, T. và V, một trong hai bé trượt chân té xuống kênh, bé còn lại nhảy xuống cứu nhưng do kênh sâu, nước chảy mạnh nên khiến cả hai bị hụt chân bị nước cuốn đi.

L. cũng câu gần đó, thấy sự việc nên truy hô nhờ người dân đến cứu, tuy nhiên T. và V. đã mất tích. Lực lượng cứu hộ cứu nạn Quận 9 có mặt để tìm kiếm đến hơn 21h30 hai thi thể mới được tìm thấy và giao cho gia đình lo hậu sự. 

Sáng hôm nay, lực lượng chức năng và các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an Quận 9 vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Huỳnh Minh Đức
Tag: đuối nước , 2 bé trai tử vong , công lý xã hội
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?