Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh - Nơi biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực
Thứ Năm, 13/02/2020 10:02

Chúng ta, ai cũng có một ngôi nhà mơ ước của riêng mình nhưng chi phí đắt đỏ hay do diện tích hạn chế để khiến ước mơ thành hiện thực. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh ra đời với niềm đam mê và mong muốn biến những ngôi nhà mơ ước của khách hàng thành hiện thực.

Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh (tên công ty viết tắt: KIEN XINH CO.,LTD) được thành lập  vào tháng 7/2016, địa chỉ tại 52, Lê Văn Tám, phường Phù Đổng, TP.Pleiku, Gia Lai. Công ty được thành lập bởi một Kiến trúc sư có trình độ, chuyên môn cao Lê Đình Huy và Cộng sự. Với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật và đội ngũ công nhân trẻ lành nghề, công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu với phương châm “mỗi công trình là một tác phẩm riêng phục vụ cho mỗi khách hàng”. Cùng với đó, luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng nhất bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

BAI CLXH.GIA LAI (1).jpg

BAI CLXH.GIA LAI (1).jpg

Văn phòng công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh

Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh hoạt động với các chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng: Xây dựng nhà phố, biệt thự, quán cà phê... Với tiêu chí công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi “Hội tụ chất lượng-Nâng tầm thương hiệu” và “Nơi ở bạn sống là niềm tự hào của chúng tôi”. Tuy là một công ty trẻ, nhưng công ty có những kiến trúc sư, kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề luôn tìm tòi sáng tạo nên mỗi bản thiết kế đều được các kiến trúc sư chăm chút và hoàn thiện từ lúc thiết kế đến khi thi công để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi công trình, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó mỗi công trình, công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ riêng, thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh, diện tích và phát huy hết công năng sử dụng.

20200211091521-w457-h305.jpg

20200211091521-w457-h305.jpg

20200211091521-w457-h305.jpg

20200211091521-w457-h305.jpg

20200211091521-w457-h305.jpg

Một số hình ảnh thiết kế do công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh và thi công được khách hàng đánh giá cao

Bằng những công trình kiến trúc lớn và nhỏ, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh đang từng bước phấn đấu và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như hiện nay. Để trở thành công ty cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng và tạo dựng không gian sống, môi trường sống tốt nhất và biến những ngôi nhà mơ ước của khách hàng thành hiện thực.

Thùy Dung
Tag: Công ty TNHH MTV TK Kiến Trúc và Xây Dựng Kiến Xinh , ngôi nhà mơ ước , kiến trúc