Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Công an TPHCM tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận

Công an TPHCM trao tặng các nhu yếu phẩm (gạo, sữa, trang thiết bị phòng, chống dịch…) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận, góp phần hỗ trợ công tác đảm bảo an sinh cũng như công tác phòng, chống dịch tại địa phương trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

p1570726-w1000-h666.JPG

Thiếu tướng Cao Đăng Hưng - Phó Giám đốc Công an TPHCM trao tặng quà cho Công an quận Phú Nhuận

Sáng 26/9, Công an quận Phú Nhuận tổ chức Lễ xuất quân trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thiếu tướng Cao Đăng Hưng - Phó Giám đốc Công an TPHCM dự và chỉ đạo Lễ trao tặng quà.

Dịp này, Công an TPHCM trao tặng các nhu yếu phẩm (gạo, sữa, trang thiết bị phòng, chống dịch…) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ công tác đảm bảo an sinh cũng như công tác phòng, chống dịch tại địa phương trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

p1570730-w1000-h666.JPG

Trao tặng "Tủ thuốc 0 đồng" tại Trung tâm Y tế Phường 13

Ngay sau Lễ xuất quân, Thiếu tướng Cao Đăng Hưng - Phó Giám đốc Công an TPHCM cùng lực lượng công an và đại diện địa phương đã đến trao “Tủ thuốc 0 đồng” tại Trung tâm Y tế Phường 13 và thăm hỏi, tặng quà hai hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Trung tá Nguyễn Tuấn Kiệt - Trưởng Công an quận Phú Nhuận cho biết, với phương châm “Xây dựng mỗi phường, mỗi cơ quan là một pháo đài, người dân là chiến sĩ trong phòng, chống dịch” với quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “Vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn, Công an quận đã phối hợp với Công an 13 phường thực hiện có hiệu quả 4 Tổ tuần tra, kiểm soát, lập 5 chốt kiểm soát cấp quận, 26 chốt cấp phường. Qua đó, đã xử phạt hơn 1.200 trường hợp với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

p1570746-w1000-h666.JPG

Công an TPHCM thăm hỏi, tặng quà một gia đình khó khăn tại Phường 13, quận Phú Nhuận

Về công tác an sinh xã hội, Công an quận đã hỗ trợ lực lượng bảo vệ dân phố 10 phần quà trị giá 3 triệu đồng. Cùng với đó, Đoàn thể Công an quận trao 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 13, 15. Công an 13 phường đã vận động, hỗ trợ 7.400 phần quà trị giá 2,5 tỷ đồng, hơn 12 tấn gạo, hơn 23 tấn rau củ quả các loại và những mặt hàng thiết yếu khác trong thời gian giãn cách xã hội cho những trường hợp thực sự khó khăn trên địa bàn.

“Hạt gạo nghĩa tình” là một trong những chương trình ý nghĩa, nhân văn của Công an TPHCM nhằm giúp đỡ bà con trong mùa dịch Covid-19, đúng với tinh thần “Ở đâu dân khó, ở đó có công an”. Đặc biệt, những nghĩa cử cao đẹp của lực lượng công an đã góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng người dân Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. 

Kim Sáng

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ dành hơn 70 tỷ đồng triển khai 5 chương trình thiện nguyện

Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ) tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10. Đây là quỹ từ thiện không vì mục tiêu lợi nhuận, nhắm đến các hoạt động thiện nguyện đa dạng phục ...

Bạn lên kế hoạch gì cho ngày ‘gió heo may’

Hôm nay là ngày 1/10. Bắt đầu từ 1/10/1991, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã quyết định lấy ngày 1/10 hằng năm làm ngày Quốc tế Người cao tuổi. 31 năm trôi qua đủ để một người trẻ già đi và thấy mình bỗng ...

Bình Thuận: Dầu hắc vón cục trôi dạt vào đảo Phú Quý

Trong hơn một tuần qua tại bờ biển xã Ngũ Phụng, huyện đảo Phú Quý hiện tượng dầu hắc vón cục trôi dạt hơn 1km gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Nhiều cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích tại MIT University Vietnam

Thí sinh có nhiều cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích qua hình thức xét tuyển một trong 32 chuyên ngành thuộc 16 ngành tuyển sinh của MIT University Vietnam.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

HANE tổ chức Hội thi “Sáng tạo từ rác thải tái chế”

Ngày 24/9, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) phối hợp với các Đoàn thể phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM tổ chức Hội thi “Sáng tạo từ rác thải tái chế” nhằm hướng đến tuyên truyền bảo vệ môi ...

Đời sinh viên ngoài những điều mới lạ, thú vị còn phải đương đầu và vượt qua cám dỗ

Đã bắt đầu vào mùa nhập học của các tân sinh viên đại học. Với các bạn trẻ lần đầu tiên bước vào ngưỡng cửa đại học có ý nghĩa rất đặc biệt. Ngoài việc làm quen với những điều mới lạ, thú vị các ...

Bình Thuận: Cố tình băng qua đường sắt bị tàu cán tử vong

Vào lúc 23 giờ 25 phút ngày 21/9, một người đàn ông cố tình chạy xe máy qua đường sắt tại thôn Đằng Thành, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam đã bị tàu cán tử vong tại chỗ.

TP.HCM: Phòng khám Quốc tế Ánh Nga bị phạt nặng

Công ty TNHH Bệnh viện Thẩm mỹ Grand Việt Nam vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM 139 triệu đồng vì các lỗi vi phạm tại Phòng khám Quốc tế Ánh Nga (địa chỉ 402 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP Hồ ...

Khởi tố nữ sinh 16 tuổi, tín hiệu đáng mừng hay đáng lo 

Dùng biện pháp trừng phạt để phòng ngừa, răn đe trong tình hình hành xử bạo lực ở lứa tuổi học sinh ngày càng có hậu quả nghiêm trọng như hiện nay là cần thiết. Tuy nhiên, đó chỉ là giải quyết cái ngọn, cái ...