Bạc Liêu: Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai công tác cán bộ đầu Xuân Canh Tý
Thứ Sáu, 31/01/2020 15:45

Ngày 30/01, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV để triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung - Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Dương -Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đã trao Quyết định số 1751-QĐNS/TW của Ban Bí thư chuẩn y đồng chí Huỳnh Hữu Trí, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bạc Liêu giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu nhiệm kỳ (2015-2020) và Quyết định số 1752- QĐNS/TW của Ban Bí thư chuẩn y đồng chí Đại tá Đổ Minh Đẩu, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu nhiệm kỳ (2015-2020).

Tại Hội nghị nhận Quyết định chuẩn y, đồng chí Huỳnh Hữu Trí đã bày tỏ phấn khởi và vinh dự khi được Ban Bí thư Quyết định chuẩn y vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời cho rằng, bản thân được giao nhiệm vụ mới, với cương vị cao hơn, xem đây là cơ hội để đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tỉnh nhà. Đồng chí Huỳnh Hữu Trí cũng xin hứa bản thân với tất cả nhiệt quyết, sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng giao cho.

267041723845c01b9954-w1116-h841.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Dương trao QĐ chuẩn y cho 2 đồng chí Huỳnh Hữu Trí và Đỗ Minh Đẩu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương - Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu xin chúc mừng đồng chí Huỳnh Hữu Trí và đồng chí Đại tá Đỗ Minh Đẩu vừa được chuẩn y giữ chức BTV Tỉnh ủy và cho rằng đây là niềm vui của cá nhân 2 đồng chí cũng như của Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Quang Dương cũng lưu ý rằng niềm vui sẽ đi cùng với nhiệm vụ, trách nhiệm, bởi năm 2020 là năm cuối của nhiệm kỳ cả hệ thống chính trị trong tỉnh phải quyết tâm, tập trung dồn sức để thực hiện thắng lợi mục tiêu của nhiệm kỳ, mong rằng 2 đồng chí vừa được trao quyết định phải nhận thức sâu sắc nhiệm vụ và trách nhiệm ở cương vị mới, phát huy cao nhất trí tuệ, phẩm chất đạo đức, gương mẫu, nỗ lực góp phần cùng Đảng bộ tỉnh gặt hái được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng các đồng chí trong Ban Thường vụ tiếp tục tăng cường đoàn thể chia sẻ, hỗ trợ đồng chí Huỳnh Hữu Trí và Đỗ Minh Đẩu trong quá trình công tác để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ và nhân dân giao phó.

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, đồng chí Nguyễn Quang Dương - Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu bày tỏ sự phấn khởi khi công bố quyết định quyết định  bổ nhiệm cán bộ ngay trong ngày làm việc của năm mới. Thay mặt Ban Thường vụ và nhân danh cá nhân, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đã gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả các đồng chí có mặt tại Hội nghị: Sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công tác tiến bộ, năm mới đạt nhiều thành tựu mới. Năm 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng các ngành các cấp, trước hết là các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh năm 2020, nhất là tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp. 

Thành Nhớ
Tag: Công lý , Công lý & Xã hội , Bạc Liêu
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?