Soludoor - Chất lượng thách thức thời gian - Kết nối không gian, ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên
Thứ Tư, 22/07/2020 20:43

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất ngay khi bước vào cửa mọi ngôi nhà, công trình, Công ty Soludoor không ngừng nâng cao sự đa dạng các dòng sản phẩm về cửa.

“Uy tín - chất lượng” kim chỉ nam tạo nên thương hiệu

Những năm gần đây, thị trường cửa nhôm tại Việt Nam khá sôi động với những dòng sản phẩm mới, tính năng cao. Nổi trội hơn hẳn là Công ty TNHH Soludoor có địa chỉ tại 2/7 đường 30, khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Phóng viên tìm đến và nhận thấy đây là Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép.

tholanhnghenghiemtuc-w800-h500.jpg

Hình ảnh về Công ty TNHH Soludoor.

Công ty TNHH Soludoor luôn đặt “uy tín - chất lượng” là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, từ khi thành lập, Soludoor đã mang trong mình sứ mệnh là phục vụ Quý đối tác bằng uy tín, hợp tác cùng phát triển và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Để làm được điều đó thì yếu tố con người, với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp cùng các công nhân thi công tâm huyết, lành nghề là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển trong thời kỳ hội nhập.

tholanhnghenghiemtuc-w800-h500.jpg

Giấy chứng nhận thanh nhựa profile Aluplast cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu

Theo tìm hiểu, phóng viên đã đến khảo sát tại Công ty TNHH Soludoor và nhận thấy Soludoor làm việc có hệ thống quy định cho từng bộ phận.

Nhìn thấy tiềm năng từ thị trường cũng như nhu cầu về sử dụng cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cao cấp nhập khẩu cho các công trình. Soludoor đầu tư mạnh vào máy móc hiện đại, hướng tới sản xuất các sản phẩm giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng. Tại Công ty, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt tại công trình, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa có chất lượng cao và bền bỉ. Đơn cử như nguyên liệu được nhập khẩu mới hoàn toàn từ các quốc gia Đức (Phương châm người Đức: Mua một lần dùng cả đời)

Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền hiện đại, máy móc thiết bị từ Đức. Mỗi thành phẩm mà Công ty làm ra đều cho thấy có sự đầu tư con người thật, nguyên liệu chuẩn và chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

tholanhnghenghiemtuc-w800-h500.jpg

Thợ lành nghề nghiêm túc làm việc tại Công ty Soludoor.

Trải nghiệm sản phẩm tốt giữ chân khách hàng

Phóng viên làm việc thêm với một số khách hàng của Soludoor và ghi nhận một số phản hồi tích cực. Dự án 215 Tăng Nhơn Phú quận 9, TP. Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Mr. Đại tỏ ra khá hài lòng về cửa nhôm Xingfa cao cấp, chống nước, chống ồn của Công ty. Hoặc dự án KDC Lovera Park Khang Điền với cửa nhựa lõi thép cũng được các chủ đầu tư hài lòng khi lắp đặt cho công trình. Có thể thấy, việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố then chốt đã giúp Soludoor khẳng định được sự tin tưởng, tin cậy và hợp tác từ phía đối tác.

tholanhnghenghiemtuc-w800-h500.jpg

Dự án 215 Tăng Nhơn Phú quận 9 ( trái) và dự án biệt thự của Mr. Tiến (phải).

Bên cạnh các công trình vừa được hoàn thành, các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Soludoor từ 1-2 năm cũng gửi đến những lời tin tưởng.

Ông Nguyễn Văn B chia sẻ: “Cái nhà 3 tầng của tôi hoàn toàn dùng cửa nhôm Xingfa và làm lan can kính của Soludoor. Giá thành khá rẻ mà dùng đến nay hơn một năm rồi vẫn rất tốt. Đội ngũ lắp đặt rất chuyên nghiệp, hoàn thành công việc nhanh lại còn chu đáo. Cứ cách một thời gian lại gọi điện hỏi thăm tình hình các cửa hoặc cử người đến kiểm tra nếu có vấn đề”.

Dành để tri ân khách hàng, cảm ơn sự tin dùng của các cá nhân, cơ quan, các chủ đầu tư… với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính. Công ty TNHH Soludoor với Tuần lễ Vàng giảm giá siêu sốc lên tới 15-20 % mà chất lượng không đổi.

Website:  www.soludoor.com

Hotline: 1800558857

Email: info@soludoor.com

Địa chỉ: Số 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thu Thủy
Tag: Soludoor , Cửa nhôm , Cửa nhôm Xingfa , thanh nhựa profile Aluplast