Second home biển thu hút nhà đầu tư bởi siêu lợi nhuận?
Thứ Sáu, 04/09/2020 16:18

Bất động sản du lịch second home biển được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sinh lời chắc chắn nhất với đa mục đích sử dụng, phù hợp xu thế chung khi Khách hàng vừa muốn có nhu cầu nghỉ dưỡng vừa muốn có tài sản sinh lời bền vững.

Hấp dẫn second home biển

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, bất động sản đã chứng minh một điều hiển nhiên là không bao giờ mất giá. Nhìn rộng ra thế giới, từ nhiều năm nay bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế và khuynh hướng tất yếu của sự phát triển. Những bãi biển đẹp là tài nguyên thiên nhiên to lớn để phát triển du lịch biển nhưng diện tích chỉ có giới hạn. Đó là lý do khiến bất động sản tại các bãi biển, các trung tâm nghỉ dưỡng sẽ có tốc độ gia tăng phi mã về giá. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại mức giá bất động sản nghỉ dưỡng ven biển của Việt Nam vẫn thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các nước trong khu vực.

novaland4-w545-h346.jpg

Đầu tư vào second home là một lựa chọn thông minh, đúng thời điểm, đúng khuynh hướng. (Ảnh: Mẫu second home biển tại NovaWorld Phan Thiet)

Theo một chuyên gia bất động sản khác, đầu tư vào bất động sản du lịch second home là một lựa chọn thông minh, đúng thời điểm, đúng khuynh hướng. Đặc biệt là tại thời điểm hiện nay khi giá vàng có nhiều biến động thì đầu tư vào bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn nhất. Cho dù Covid-19 đang có ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, nhưng tiềm năng tăng giá của bất động sản du lịch biển không hề giảm, mà càng có xu hướng tăng giá mạnh ở phân khúc second home cao cấp. Nhất là tại các dự án có hệ sinh thái đồng bộ và tiện ích all-in-one, được quản lý và vận hành bởi các nhà vận hành và quản lý theo chuẩn quốc tế.

Bùng nổ second home ven biển Phan Thiết

Muốn du lịch phát triển, thì cần phải có sự phát triển đồng bộ giữa hạ tầng phục vụ du lịch và hạ tầng giao thông thuận tiện. Xét trên 2 yếu tố này Phan Thiết đang là vùng biển sở hữu nhiều lợi thế thu hút nhà đầu tư bất động sản du lịch second home.

Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế, trở thành khu vực phù hợp phát triển mô hình second home nhờ khả năng kết nối tốt với TP HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ. Dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông dự kiến đưa vào vận hành trong giai đoạn 2020-2021. Ba tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phan Thiết - Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo - Cam Lâm dự kiến khởi công tháng 09/2020. Sân bay Phan Thiết quy mô hơn 10.000 tỷ đồng - một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, đang hoàn thiện thủ tục để sớm thi công bước đầu vào tháng 10/2020. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút chuẩn bị để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025, với công suất 100 triệu hành khách mỗi năm.

Nổi bật trong các dự án giới thiệu sản phẩm second home tại thành phố biển xinh đẹp này là NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe - với quy mô gần 1.000 ha, cung cấp đa dạng sản phẩm như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân gôn, nhà phố thương mại... do Novaland phát triển.

Khu mua sắm sầm uất tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe

NovaWorld Phan Thiet nằm trên đường ven biển Tiến Thành, nơi được du khách đặt tên là “thiên đường biển” rất thích hợp để tận hưởng cuộc sống xanh, sạch, gần gũi với thiên nhiên. Đúng như tiêu chí mà NovaWorld Phan Thiet đặt trọng tâm phát triển, biến nơi đây thành Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe giới thiệu dòng sản phẩm second home đa công năng và khả năng sinh lời bền vững cộng hưởng với định hướng phát triển du lịch của Bình Thuận đưa Phan Thiết trở thành điểm đến số 1 Đông Nam Á trong tương lai.

Điểm hấp dẫn nhất của dự án tại thời điểm hiện tại là đang giới thiệu nhiều chương trình đầu tư Second home biển hấp dẫn như: thanh toán chỉ 1%/tháng đến khi nhận nhà, hỗ trợ gói tài chính 0% lãi suất; “Đầu tư ngoại hạng” với cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm; đầu tư biệt thự PGA Golf Villa tặng gói hội viên 35 năm …

Bên cạnh đó, NovaWorld Phan Thiet còn sở hữu hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển, quảng trưởng và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển; Công viên giải trí 25 ha với công viên nước, công viên mở chủ đề “Lost valley”; Sân gôn PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 220ha; Trung tâm biểu diễn (Arena); Khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet); Các khu khách sạn-resort; Trường học; Bệnh viện; Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Làng hưu trí; khu Finn Club – tiện ích nổi bật tại công viên Bãi biển 16ha.

NovaWorld Phan Thiet – Siêu Thành phố biển – du lịch – sức khỏe

Hotline: 0938 221 226.

Website: https://novaworldphanthiet.com.vn/

 

Mai Thu
Tag: Novaland , Bất động sản , Second home