Nước uống I – ON Kiềm Fujiwa được nhiều khách hàng lựa chọn
Chủ Nhật, 15/11/2020 20:45

Sáng ngày 14/11, Hội thảo khoa học “Chăm sóc tạo sự khác biệt” được tổ chức tại Royal Hotel SaiGon. Tại hội thảo sản phẩm nước uống I – ON Kiềm Fujiwa được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

san-pham-fujiwa-w720-h480.jpg

Sản phẩm Fujiwa

Theo chuyên gia Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam cho biết, sức khoẻ bắt nguồn từ việc uống nước tốt. Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm tạo ra nguồn nước uống sạch, nguyên vẹn khoáng chất, tốt cho sức khỏe, giàu tính kiềm tự nhiên, giúp dung hòa acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe.

Đáng chú ý, nước uống I – ON Fujiwa nổi bật với sự khác biệt so với các dòng nước uống khác. Việc uống nước i – on kiềm sẽ giúp trung hoà axit trong cơ thể giúp cải thiện các bệnh thường gặp trong các vấn đề tiêu hoá. Với tính kiềm tự nhiên ( độ PH 8 – 9.5) còn giúp cân bằng độ PH trong cơ thể. Ngoài ra những tác động trên còn cải thiện đường ruột và dạ dày mỗi ngày một khoẻ hơn.

Bên cạnh đó, trong nước ion kiềm có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào. Những nghiên cứu cho thấy các phân tử Hydro này hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gốc rễ hình thành các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…), góp phần duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe.

san-pham-nuoc-uong-i-on-fujiwa-tai-hoi-thao-w480-h688.jpg

Sản phẩm nước uống I – ON Fujiwa tại hội thảo 

Ông Otto Warburg, tác giả Nobel y học năm 1931 đã khám phá ra rằng không bệnh tật nào, kể cả ung thư có thể tồn tại trong môi trường kiềm. Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri, nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, hấp thụ vào cơ thể, có thể giúp người lớn, trẻ em, người cao tuổi trong việc tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe.

Nước là một phần không thể thiếu trong huyết tương, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào. Fujiwa là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần.

dong-hanh-cung-ngay-hoi-dai-thao-duoung-the-gioi-tai-benh-vien-go-vap-w2048-h1536.jpg

Đồng hành cùng ngày hội đái tháo đường thế giới tại Bệnh viện Gò Vấp

Ông Đinh Xuân Hùng - Giám Đốc Công Ty Fujiwa Việt Nam nói: “Chúng tôi hiểu rằng 70 % cơ thể chúng ta là nước. Chính vì vậy, công ty luôn đặt tiêu chí sản phẩm nước uống chất lượng tốt cho sức khỏe con người. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều người hiểu về nước ion kiềm để chọn lựa nước uống phù hợp nhất cho sức khỏe.”

dong-hanh-ung-ho-cac-vung-cach-ly-covid19-w1080-h612.jpg

Đồng hành ủng hộ các vùng cách ly Covid-19

Trước đó, Công Ty Fujiwa Việt Nam đã đồng hành rất nhiều chương trình về sức khoẻ cộng đồng như đồng hành Ngày Đái tháo đường thế giới tại Bệnh viện Gò Vấp; Hỗ trợ nước uống trong  đợt phòng chống Covid-19 tại một số các khu cách ly.

Sắp tới công ty còn có rất nhiều chương trình dành cho thầy cô, sinh viên các trường đại học tham qua tìm hiểu về công nghệ nước uống I – ON kiềm giúp các sinh viên có tiếp thu thực tế, hiểu biết sâu hơn trong các bài giảng.

Ngọc Ánh
Tag: Nước uống I – ON Kiềm Fujiwa