Nông Lâm Food lưu giữ giá trị thiên nhiên
Thứ Ba, 19/01/2021 15:26

Sản phẩm trái cây sấy và hạt dinh dưỡng Nông Lâm Food luôn được người tiêu dùng ưa chuộng những khi nhâm nhi, thưởng thức cùng bạn bè, người thân.

11-w700-h700.jpg

Đặc biệt, đây còn là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng Doanh nghiệp và gia đình người thân trong dịp Tết đến. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Nông Lâm Food đã đạt được những thành tựu đáng kể và các chứng chỉ uy tính trong lĩnh vực chế biến nông sản có lợi cho sức khỏe. Hàng Việt Nam chất lượng cao, HACCP, ISO22000:2015, GMP,..
Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiêm cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

11-w700-h700.jpg

Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn. 

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.

11-w700-h700.jpg

Sản phẩm của Nông Lâm Food hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng đặc sản và quà tặng, các chuỗi hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như BigC, AEON, Lotte Mart, VinMart, CoopMart, Cirkle K, Ministop, Bách Hóa Xanh, Tiki, Lazada Mall, Sendo, Shopee,..

11-w700-h700.jpg

Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy và hạt dinh dưỡng nhiệt đới của Nong Lam đã được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều nước trên thế giới như EU, Úc, Singapore, Nga,....

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Nông Lâm Food đã giải quyết chuyện khó khăn cho việc chọn quà tặng cho khách hàng, hay cho một người thân mến nào đó. Một món quà phải ý nghĩa để gửi gắm lời chúc và cả tấm lòng của mình vào đó “Đón Xuân phú quý, cả năm phát tài”, đắn đo mãi năm 2021 này Nông Lâm Food cho ra ba bộ quà Tết: An Khang, Thịnh Vượng, Phú Quý,... 

PV
Tag: Nông Lâm Food , Quà tết , thiên nhiên ,