Hải Phòng: Khai trương Trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân
Thứ Hai, 14/12/2020 21:35

Sáng 14/12, Trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân, trung tâm thương mại lớn nhất TP.Hải Phòng, đã chính thức khai trương.

ao-1-w1000-h636.jpg

Aeon Mall Lê Chân là trung tâm thương mại thứ 6 của tập đoàn này ở Việt Nam. Với tổng mức đầu tư lên đến 180 triệu USD, Aeon Mall Lê Chân có 190 gian hàng (tổng diện tích 70.000 m2) đến từ các thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí danh tiếng thế giới và hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm thương mại lớn nhất TP.Hải Phòng này còn có bãi đậu xe miễn phí chứa 1.700 ô tô và 7.000 xe máy; wifi miễn phí, trạm sạc điện thoại di động, trạm sạc xe điện miễn phí, phòng trẻ em, xe đẩy trẻ em, xe lăn và khu vực nghỉ chân.

Theo Tập đoàn Aeon Việt Nam, Aeon Mall Lê Chân được chia thành 5 khu vực chính với năm màu sắc và ý tưởng thiết kế khác nhau. Đó là màu đỏ rực rỡ của hoa Phượng; màu vàng trên những chiếc container công nghiệp; màu xanh lá cây của Vườn quốc gia Cát Bà; màu xanh dương của biển cả và khu trung tâm rực rỡ thể hiện sự giao thoa giữa thiên nhiên và thành phố.

Bên cạnh những tiện ích, dịch vụ mang lại cho người dân TP.Hải Phòng và các tỉnh lận cận, Aeon Mall Lê Chân đã tạo ra 3.000 việc làm, đóng góp lớn vào việc phát triển kinh tế - xã hội của TP.Hải Phòng.

ao-1-w1000-h636.jpg

ao-1-w1000-h636.jpg

Rất đông khách hàng đến thăm quan trong buổi khai trương

Ông Nakagawa Tetsuyuki, Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Aeon Mall Việt Nam, cho biết Aeon Mall Lê Chân chính là thành quả đúc kết từ những kinh nghiệm có được tại Việt Nam cho đến thời điểm này và đây chính là trung tâm thương mại hiện đại nhất của Aeon ở Việt Nam.

Trong ngày đầu mở cửa, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân đã đón gần 100.000 lượt khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích tại TTTM hiện đại bậc nhất thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đến thăm, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân trong việc tổ chức ngày mở cửa đầu tiên an toàn, mang ý nghĩa thiết thực, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận.

Trước nhu cầu lớn của người dân đến TTTM, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành chức năng và quận Lê Chân phối hợp chặt chẽ với các đơn vị điều hành hoạt động của TTTM bảo đảm an ninh, trật tự, văn minh trong việc đón tiếp người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

ao-1-w1000-h636.jpg

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, kiểm tra hoạt động của Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố lưu ý TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cần hết sức chú trọng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch: kiểm soát và nhắc nhở việc mang khẩu trang của các nhân viên cũng như khách hàng, khử khuẩn thường xuyên các khu vực đông người thuộc TTTM... trong những ngày đầu đón khách và duy trì sau khi trung tâm đi vào hoạt động chính thức.

 

Minh Anh
Tag: Trung tâm thương mại , Aeon Mall Lê Chân , TP.Hải Phòng.