Lê Minh Nhơn - Khát khao khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản
Thứ Hai, 08/03/2021 06:31

Tam thập nhi lập nhưng mới vào ngưỡng tuổi 30 Lê Minh Nhơn đã sở hữu một Tập đoàn chuyên về lĩnh vực bất động sản với 6 chi nhánh khác nhau ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Bí quyết thành công được anh chia sẻ chính là lòng kiên trì và tinh thần tự lực cao trong cuộc sống.

Khởi nghiệp với 5 triệu đồng

Cũng giống như những đứa trẻ lớn lên ở quê hương miền Trung, ngay từ lúc nhỏ, Lê Minh Nhơn đã hình thành trong mình tinh thần tự lập và khát khao được cống hiến để báo hiếu cha mẹ và đóng góp cho quê hương. Trong gia đình, đa phần các thành viên đều theo công việc nhà nước để tạo sự ổn định. Thế nhưng với tính cách năng động, thích học hỏi, chàng trai trẻ Lê Minh Nhơn luôn muốn rẽ hướng sang một lĩnh vực khác để thỏa chí đam mê.

Năm 24 tuổi, bỏ mặc sự ngăn cản của gia đình, bạn bè, Lê Minh Nhơn từ bỏ công việc trong ngành thuế ở tỉnh Đắk Nông để khăn gói vào Bình Dương lập nghiệp. Lúc ấy, hành trang của anh chỉ vỏn vẹn số tiền 5 triệu đồng và một tinh thần quyết tâm cao. Thời điểm ấy, anh chọn Bình Dương làm điểm dừng chân chỉ là sự tình cờ nhưng đó lại là cơ duyên làm nên những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời anh.

Những ngày đầu lập nghiệp nơi đất khách quê người, khó khăn chồng chất khó khăn nhưng vẫn không làm lung lay ý chí của chàng trai trẻ. Khi thử sức với vai trò mới trong lĩnh vực bất động sản, dù chưa có kiến thức, kinh nghiệm nhưng với bản tính kiên trì của mình, Lê Minh Nhơn đã làm được, minh chứng rõ nét nhất chính là sự tin tưởng mà Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp trong công ty dành cho anh.

1-w1150-h883.jpg

Ông Lê Minh Nhơn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Phúc

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, từ một nhân viên, Lê Minh Nhơn đã tạo dựng cho mình tên tuổi trên thị trường bất động sản ở Bình Dương. Vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Phúc ngày hôm nay là thành quả xứng đáng đền đáp lại quá trình cố gắng bền bỉ, không mệt mỏi của chàng trai trẻ. Dù ở cương vị cao nhưng Lê Minh Nhơn vẫn luôn cố gắng  học hỏi, trau dồi mỗi ngày, anh học ở đồng nghiệp, học ở đối tác bởi anh luôn quan niệm rằng, thành công chính là sự tiến bộ mỗi ngày, là quá trình vận động không ngừng nghỉ.

Là một người dễ gần, thân thiện ngoài đời nhưng trong kinh doanh, Lê Minh Nhơn luôn xây dựng riêng cho bản thân và cán bộ, nhân viên trong công ty một bộ quy tắc làm việc chuyên nghiệp, trong đó phương châm: “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công - Một chữ tín, vạn niềm tin” được anh đặt lên hàng đầu, đó cũng là lý tướng đã gắn bó và đồng hành cùng anh trong suốt 6 năm qua.

Đến thời điểm hiện tại, điều bản thân anh cảm thấy tự hào nhất chính là những quả ngọt mà anh tạo dựng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã giúp đỡ được nhiều người trong xã hội, nhất là vấn đề an cư lập nghiệp để ổn định cuộc sống.

Khát khao về ngôi vị ông vua bất động sản

Năm 2015, khi mới thành lập, Đại Phúc Real chỉ có khoảng 20 thành viên tham gia hoạt động. Tuy nhiên, bằng khát khao cống hiến của mình, Lê Minh Nhơn đã đưa tên tuổi công ty vực dậy mạnh mẽ, giai đoạn 2016-2018 được coi là bước nhảy vọt của Đại Phúc bởi đây là thời điểm mà công ty anh bắt đầu ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản ở Bình Dương. Từ những sàn giao dịch đầu tiên, Đại Phúc đã cho ra đời 5 chi nhánh chuyên về lĩnh vực bất động sản ở TPHCM, Bình Dương.

Con số đó vẫn tiếp tục tăng vọt theo từng năm, đến nay, Tập đoàn Đại Phúc đã có trên 300 nhân viên và 6 văn phòng đại diện ở TPHCM và nhiều tỉnh lân cận. Theo thống kê, đã có hơn 1.000 khách hàng trên khắp cả nước được Tập đoàn Đại Phúc trao quyền sở hữu đất nền cùng nhiều chính sách phúc lợi khác.

Những thành quả đó là nhờ vào chiến lược kinh doanh và đường lối lãnh đạo tốt của Ban Giám đốc công ty. “Chúng tôi luôn đặt định hướng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản chuyên về đất nền giá rẻ nhằm tạo cơ hội an cư lập nghiệp cho khách hàng có nguồn thu nhập vừa và thấp. Sự tin tưởng của khách hàng chính là chiếc chìa khóa thành công của Đại Phúc”, Tổng Giám đốc Lê Minh Nhơn chia sẻ.

2-w1105-h768.jpg

Tập đoàn Đại Phúc sẽ trở thành ông vua bất động sản trong tương lai

Trong năm 2021, Tập đoàn đặt mục tiêu trao 2.000 sản phẩm cho khách hàng và phát triển thêm mảng bất động sản chung cư và căn hộ để tiếp tục tạo dựng uy tín trên thị trường kinh doanh bất động sản.

Ngoài công việc chuyên môn, chàng trai trẻ Lê Minh Nhơn còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội nhằm góp phần san sẻ với những mảnh đời khó khăn. Trung bình một năm, Tập đoàn Đại Phúc khởi xướng hơn 10 chuyến thiện nguyện khắp các tỉnh, thành trên cả nước như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông… đặc biệt trong đợt bão lũ vừa qua, Tập đoàn Đại Phúc cũng tổ chức đến với các tỉnh miền Trung để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.

Những nghĩa cử cao đẹp mà Tập đoàn Đại Phúc thực hiện trong những năm qua đã góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

3-w909-h510.jpg

Tập đoàn Đại Phúc là doanh nghiệp đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương

Năm 2020 vừa qua, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Tập đoàn Đại Phúc đã chủ động đề ra các giải pháp, chiến lược để phát triển công việc kinh doanh và hỗ trợ tỉnh nhà, đất nước vượt qua cuộc khủng hoảng của đại dịch.

Nhờ những thành tích đã đạt được, trong hai năm 2019-2020, Tập đoàn Đại Phúc được vinh danh là một trong những công ty có thành tích kinh doanh xuất sắc và là doanh nghiệp đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Ngọc Hiếu - Kim Sáng
Tag: Lê Minh Nhơn , bất động sản , Bình Dương