Laimian Quy Nhơn dự án bất động sản du lịch”khủng” trị giá 23.000 tỷ đồng
Thứ Năm, 01/07/2021 19:21

Laimian Quy Nhơn được mệnh danh là quần thể du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Nhơn Hội – Quy Nhơn . Dự án có quy mô lên tới 113 ha gồm biệt thự, căn hộ, shophouse, khách sạn 6 sao.. thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của du khách.

s1-w1280-h960.jpg

Dự án Laimian Quy Nhơn sở hữu 1.7 km đường bờ biển là lợi thế vàng mang lại giá trị khai thác du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao. Ngày 11/5/2021, tại văn bản số 2592/UBND-KT , Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh cho biết, UBND tỉnh đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Dự án Laimian Quy Nhơn, Khu kinh tế Nhơn Hội . Đồ án điều chỉnh quy hoạch cho biết , Laimian Quy Nhơn là quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn.

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm điều chỉnh một số phân khu chức năng của dự án thành đất thương mại, dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất cũng như điều chỉnh lại ranh giới dự án, đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng, về kiến trúc cảnh quan với các dự án lân cận trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

Cụ thể, dự án Laimian thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, sẽ được điều chỉnh tầng cao xây dựng của các khu khách sạn từ 10 tầng lên 38 tầng, đồng thời điều chỉnh một số chức năng  thành đất thương mại dịch vụ.

Quyết định cũng nêu rõ, đồ án sẽ điều chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án để phù hợp với phương án quy hoạch điều chỉnh cũng như đảm bảo đấu nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật khu kinh tế Nhơn Hội.

s2-w1280-h960.jpg

Về cơ bản, đồ án điều chỉnh vẫn tuân thủ theo cấu trúc không gian được duyệt, tuy nhiên, các khu thương mại dịch vụ (khách sạn) được điều chỉnh tầng cao lên đến 38 tầng để tạo điểm nhấn cho dự án.

Được biết , Dự án Laimian Quy Nhơn là liên doanh nhiều nhà đầu tư uy tín , nhiều kinh nghiệm . Các nhà đầu tư gồm có  công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà-HDTC , (là nhà đầu tư bất động sản uy tín với trên 35 năm kinh nghiệm tại tp HCM, chủ đầu tư khu Laimian 131ha tại tp Thủ Đức), công ty tài chính FR (công ty có nhiều quan hệ với các tổ chức tài chính, có nguồn lực tài chính phong phú để tài trợ cho các dự án lớn) , nhà thầu xây dựng Delta  cùng liên kết đầu tư. Dự án được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu, với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng ý tưởng, thiết kế bất động sản nghĩ dưỡng của Hàn Quốc là công ty Han-Guk.

s3-w1280-h960.jpg

Các chủ đầu tư  đã đề xuất đầu tư dự án quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp với tổng mức đầu tư 23.000 tỷ đồng ( 1 tỷ USD) , thời gian hoàn thành dự án trong vòng 5 năm, đến 2026 sẽ hoàn thiện tất cả các hạn mục của dự án .

Dự án đươc chia làm 2 giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1, có tổng vốn đầu tư là 13.000 tỷ đồng; giai đoạn 2, có tổng vốn đầu tư là 10000 tỷ đồng. Các chủ đầu tư mong muốn xây dựng Laimian Quy Nhơn thành  quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp , thành điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế.

Theo ông Đinh Trường Chinh, Chủ tịch HĐQT Công ty HDTC cho biết: "Chúng tôi tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa lợi thế điểm đến, kiến tạo những công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm thu hút du khách, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho địa phương".

s4-w1429-h804.jpg

Các shophouse trong dự án Laimina Quy Nhơn 

Vị trí Dự án Laimian Quy Nhơn nằm ngay tại Điểm du lịch số 3, tuyến du lịch Nhơn Lý-Cát Tiến, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 19B, dọc theo bờ biển Nhơn Lý, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Du khách hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp khi nghỉ dưỡng tại Laimian.

Khu vực dự án Laimian Quy Nhơn tọa lạc đang nổi lên là trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy.

s5-w1280-h960.jpg

Trong số đó, hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “miền đất hứa” giàu tiềm năng này.

Những tiện ích như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, spa, khách sạn cao cấp… giúp Laimian trở thành đô thị khác biệt, gần gũi với thiên nhiên, đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí biển, hình thành các khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi, hưởng thụ.

Thông tin dự án Phòng kinh doanh HDTC Land: 092 18 23456
Tòa nhà cao ốc văn phòng HDCT : 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp HCM

http://hdtcland.com.vn

PV
Tag: Laimian Quy Nhơn , Bình Định , bất động sản nghỉ dưỡng