Dấu ấn 35 năm hình thành và phát triển của Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà –HDTC
Thứ Ba, 24/12/2019 07:35

Ngày 22/12, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà- HDTC đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (22/12/1984-22/12/2019).

Phát biểu ôn lại chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp, ông Đinh Trường Chinh, Chủ tịch hội đồng quản trị cho biết, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong những ngày đầu mới thành lập, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng và phát triển HDTC thành một doanh nghiệp lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình.

dsc0203-w1000-h666.JPG

Ông Đinh Trường Chinh phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Được biết, HDTC trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập ngày 22/12/1984 và chính thức cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016.

Trong một môi trường kinh tế - xã hội đầy biến động và không ít sóng gió, 35 năm không phải là một chặng đường ngắn, nhưng tập thể cán bộ, nhân viên HDTC đã luôn cố gắng, chung tay, góp sức để đưa doanh nghiệp này lên những tầm cao mới.

Những dấu ấn mà HDTC để lại trên thị trường là điều đáng ghi nhận và phát huy. Trong đó, đáng kể nhất là HDTC đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu và tài sản đã và đang tăng dần theo thời gian.

dsc0203-w1000-h666.JPG

Theo ông Đinh Trường Chinh, đóng góp vào thành quả này có rất nhiều nhân tố trong đó bao gồm sự quan tâm, tạo điều kiện từ các cơ quan ban ngành, sự hợp tác từ khách hàng và đối tác. Quan trọng hơn nữa là sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên HDTC, họ đang cống hiến sức lực, trí tuệ từng ngày để lan tỏa sức mạnh của HDTC trong suốt 35 năm qua.

“HDTC hiểu rằng, không có sự thành công nào đến một cách dễ dàng và cũng không thể kể hết những khó khăn, thử thách mà HDTC đã vượt qua để có được như ngày hôm nay. Nhưng, cũng chính những khó khăn, thử thách ấy đã tạo ra những giá trị rất đặc biệt, đã làm nên thương hiệu, làm nên lịch sử và sự tự hào của HDTC. Sự tận tâm, sự cống hiến, khát khao chinh phục và trên hết là sự dũng cảm của những con người đã biết nắm bắt cơ hội trong những thách thức của thị trường với tất cả ý chí và niềm tin rằng không có điều gì là không thể thực hiện được”, ông Chinh xúc động chia sẻ.

dsc0203-w1000-h666.JPG

Cột mốc 35 năm mà HDTC đang kỷ niệm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường sắp tới dài hơn và xa hơn thế. Đặc biệt, không chỉ đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội , giải quyết việc làm cho người lao động, HDTC  còn bảo toàn, phát triển vốn sở hữu của nhà nước và cổ đông, tham gia vào nhiều dự án, lĩnh vực; quan tâm chăm lo công tác xã hội, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động đền ơn, đáp nghĩa; nhân đạo, từ thiện…

Tại lễ kỷ niệm, HDTC đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Đồng thời, trao tặng Kỷ niệm chương và khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong quá trình 35 năm hình thành và phát triển của công ty.

Quang Minh
Tag: hdtc , Đinh Trường Chinh , bất động sản